LIVESTREAM - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE

1/CHUYỂN TỪ TỔ CHỨC SỰ KIỆN OFFLINE SANG ONLINE LÀ XU HƯỚNG NĂM 2020

Một lần nữa, Việt Nam đứng trước nguy cơ bùng nổ dịch bệnh covid19. Thông tin ca nhiễm bệnh nghi ngờ nhiễm bệnh cộng đồng đã làm cho người dân hoang mang, lo lắng. Chính phủ họp khẩn cấp và đưa ra các phương hướng để ngăn chặn dịch bệnh. Còn về phía doanh nghiệp, các công ty chuẩn bị cho sự kiện mừng giáng sinh, sự kiện cuối năm, chào đón năm mới….đứng trước nguy cơ phải hủy bỏ.
Ngay chính lúc này, điều các doanh nghiệp cần làm có lẽ là lên phương án B – phương án dự phòng cho trường hợp xấu nhất. Các sự kiện phải hủy bỏ để thực hiện an toàn cho toàn dân.
Các Event offline không thuận tiện trong giai đoạn này. Vậy chúng ta chuyển sang event online – livestream là một lựa chọn thật sự cần thiết, đáng để cân nhắc đúng không ạ?

livestream.marketingeventvn 4

Đừng vì dịch bệnh mà để khách hàng quên mất các nhãn hàng/brand của bạn là ai? Các bạn đang bán sản phẩm gì? Làm dịch vụ gì?...Hãy chủ động tương tác, hãy chủ động biến nhu cầu của khách thành nhiệm vụ phục vụ kháchhãy biến KHÁCH HÀNG của bạn thành KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH ngay khi Khách Hàng đang cần bạn nhất, hãy nhanh chóng làm mới mình và làm tốt hơn nữa vai trò mà bạn đang làm cho Khách Hàng của mình. Đừng chần chừ, đừng do dự. Cơ hội sẽ trôi qua thật nhanh nếu bạn không nắm lấy ngay lập tức.
Dịch bệnh là nguy hiểm, là ảnh hưởng nhưng hãy biến nó thành một cơ hội để bạn CHIẾM GIỮ TRỌN VẸN TRÁI TIM CỦA KHÁCH HÀNG ngay bây giờ. Đừng để dịch bệnh biến mất là lúc bạn cũng biến mất trong insight khách hàng - thứ mà bạn đã gầy dựng trong 1 thời gian dài....

livestream.marketingeventvn 1

Livestream trở thành 1 giải pháp branding/ bán hàng hiệu quả cho khách hàng/brand trong giai đoạn nhạy cảm dịch covid19 vẫn chưa hoàn toàn biến mất

Marketing Event - Phoenix lên kế hoạch tổ chức sự kiện online, thực hiện livestream... cho bạn. Với thế mạnh hơn nhân sự đều trên 10 năm trong ngành sự kiện, chúng tôi có thể đáp ứng cho nhu cầu tổ chức sự kiện online.

livestream.marketingeventvn 5

2. DỊCH VỤ LIVESTREAM

Giai đoạn dịch bệnh cùng với chuyển hướng Marketing 4.0, livestream trên các mạng xã hội: facebook, youtube, tiktokđã trở thành một trendy cho năm 2020 và thật sự xu hướng này thật sự mang lại hiệu quả cao.
Marketing Event – Phoenix có gì? Lý do khách hàng nên book dịch vụ livestream của chúng tôi:
- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về set máy, lên kịch bản, kiểm soát rủi ro & có kinh nghiệm xử lý tình huống nhanh nếu trường hợp xấu: xảy ra sự cố.
- Trang thiết bị đầy đủ, có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách từ đơn giản, gọn nhẹ đến các thiết bị tối tân.

livestream.marketingeventvn 2

livestream.marketingeventvn 3

- - -

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Marketing Event - Phoenix

(Công ty truyền thông Phoenix)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email:nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn

Youtube: Marketing Event - Phoenix

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Youtube: Marketing Event - Phoenix

www.marketingevent.vn

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon