IN LỊCH ĐỘC QUYỀN, LỊCH THỊ TRƯỜNG

MarketingEvent-Phoenix xuất phát điểm là công ty chuyên về xây dựng thương hiệu. Do vậy, chúng tôi có thế mạnh: có sẵn đội ngũ sáng tạo/đội ngũ CREATIVE tạo ra những sản phẩm lịch độc quyền để làm haì lòng khách hàng . Chúng tôi  tự hào cung cấp những sản phẩm có ý tưởng, thiết kế lịch độc quyền cho những khách hàng thân thiết trong nhiều năm.

 

in lich doc quyen

Mẫu lịch lò xo 7 tờ, lịch bàn độc quyền do chúng tôi lên ý tưởng, thiết kế & in ấn

Giấy phép xuất bản lịch độc quyền là một trong những điều kiện giúp Quý Khách Hàng có một sản phẩm đúng quy định. In ấn tại MarketingEvent -Phoenix, Quý Khách Hàng không cần lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn xin giấy phép xuất bản.

Bên cạnh đó, MarketingEvent - Phoenix cung cấp các sản phẩm lịch thị trường như: lịch tường 1 tờ, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc... . Với hàng ngàn mẫu mã, đa dạng của nhiều lĩnh vực như: quê hương, nội thất, hoa, áo dài, linh vật.... 

Lịch thị trường là gì? Có lẽ nhiều người thắc mắc: lịch thị trường là gì? Lịch thị trường là khách hàng lựa chọn những mẫu lịch chúng tôi có sẵn, sau đó add thông tin công ty lên gọi là lịch thị trường.

 

mau lich 2021 1

mau lich 2021 2

mau lich 2021 3

mau lich 2021 9

mau lich 2021 5mau lich 2021 7

mau lich 2021 6

mau lich 2021 8

Một vài mẫu lịch thị trường 2021

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm: lịch thông dụng bằng giấy Couches hoặc các loại lịch cao cấp với các loại giấy mỹ thuật được ép kim...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in lịch, chúng tôi giúp tư vấn bạn lựa chọn mẫu lịch hợp xu hướng, quy cách in ấn sang trọng, chi phí cạnh tranh

Quý khách hàng có nhu cầu xem mẫu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được gửi sour lịch mẫu.

Ngoài ra, với lợi thế nhân viên và trang thiết bị máy móc có sẵn như: máy in offset 4 màu thế hệ mới, máy ép kim... cùng với đội ngũ thợ lành nghề - nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chủ động được về thời gian cho các dịch vụ cung cấp.

Bên cạnh dịch vụ in ấn lịch hàng năm, MarketingEvent -Phoenix chuyên cung cấp in ấn các ấn phẩm:

- In brochure, catalogue, hóa đơn, biên nhận, thẻ giữ xe, thẻ treo sản phẩm, túi giấy…

- In bao bì, các loại biểu mẫu,giấy tiêu đề, sổ tay, bao thư, folder…

- In nhãn sản phẩm các loại trên decal & giấy

- Đặc biệt, nhận in lịch độc quyền và các sản phẩm in ấn cao cấp như: thiệp mời, hộp quà, hộp đựng sản phẩm.

Hãy đểMarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

_ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Websitehttp://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

www.marketingevent.vn

zalo icon