IN ẤN TRÊN TẤT CẢ CÁC CHẤT LIỆU

Với lợi thế nhân viên và trang thiết bị máy móc có sẵn như: máy in offset 4 màu thế hệ mới, máy laser, máy CNC cùng với đội ngũ thi công quảng cáo lành nghề - nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chủ động được về thời gian cho các dịch vụ cung cấp.

Đặc biệt, ngoài thế mạnh trong các thiết bị máy móc thế hệ mới có sẵn, cung cấp tất cả các chất liệu in ấn rẻ nhất. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ thiết kế giỏi, sẵn sàng cung ứng và hổ trợ các sản phẩm về sáng tạo khi khách hàng có nhu cầu.

MarketingEvent chuyên:

- Thiết kế sáng tạo.

- In brochure, catalogue, hóa đơn, biên nhận, thẻ giữ xe, thẻ treo sản phẩm, túi giấy…

- In bao bì, các loại biểu mẫu,giấy tiêu đề, sổ tay, bao thư, folder…

- In nhãn sản phẩm các loại trên decal & giấy

- Đặc biệt, nhận in lịch độc quyền và các sản phẩm in ấn cao cấp như: thiệp mời, hộp quà, hộp đựng sản phẩm.

..................................................................................................................................................................................................................

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

www.marketingevent.vn

zalo icon