NĂM 2020 CÓ NÊN TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM KHÔNG?

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn của các doanh nghiệp, do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.Đại dịch không chỉ tác động đến sức khỏe mà các làm trì trệ các hoạt động của doanh nghiệp gây ra các khủng hoảng về mặt kinh tế.

 Vậy doanh nghiệp nên tổ chức tiệc cuối năm 2020 không?

Sau một năm biến động và khó khăn như vậy nhiều công ty sẽ lựa chọn các hình thức tổ chức tiệc cuối năm để nhằm cổ vũ, khích lệ nhân viên. Những tháng cuối năm 2020 tuy đại dịch covid_19 chưa hoàn toàn biến mất nhưng tại Việt Nam đã có những sự kiểm soát tốt. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức các sự kiện cuối năm cho nhân viên đồng thời cũng tạo dấu ấn vào cuối năm & lấy đà phát triển cho năm 2021.

year end party phan le 2

1. Cổ vũ tinh thần, gắn kết nội bộ và lời cảm ơn

Cuối năm là một cơ tốt để các thành viên của một công ty, doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, thả mình thư giãn sau nhũng giờ căng não trên văn phòng. Đặc biệt hơn là sau một năm đầy khó khăn vừa qua mà cả thế giới nói chung & công ty nói riêng đã gồng mình chống chọi. Year end party thật sự trở thành cơ hội để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống.Từ đó tạo nên sự đoàn kết giữa các nhân viên, là hoạt động gắn kết trong truyền thông nội bộ hiệu quả, và giúp làm việc hiệu quả hơn.Ngoài ra , còn thể hiện được sự quan tâm của cấp trên qua đó gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên trong công ty.

a5 y tuong to chuc tiec cuoi nam

2. Làm nổi bật tên tuổi và thương hiệu

Do dịch covid mà hầu như các công ty đều hạn chế hoặc là không tổ chức các hoạt động lớn, thì sự kiện cuối năm sẽ giúp các công ty thông báo đến khách hàng, đồng thời khẳng định rằng công ty vẫn còn hoạt động sau một sau một năm đầy khó khăn. Đây cũng là dịp công ty đánh bóng tên tuổi thương hiệu, thông tin cho khách hàng tiềm lực tài chính công ty vẫn vững vàng, nhân sự ổn định sẵn sàng cho những kế hoạch hợp tác trong tương lai.

MarketingeventPhoenix nam 2020 co nen to chuc tiec cuoi nam khong 2

3. Xác định mục tiêu phát triển

Cuối năm không chỉ là nhìn lại một năm đã trôi qua như thế nào mà còn đưa ra các mục tiêu mà công ty cần đạt được vào năm sau. Các công ty cần chuẩn bị nhưng mục tiêu cố định mà sắp tới phải đạt được và kèm theo đó các nhà lãnh đạo phải nếu lên được những lợi ích khi đạt mục tiêu, nhằm tạo động lực cho nhân viên để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra vào năm sau.

 DirectMailArrow

Cuối năm 2020 thì việc tổ chức sự kiện là thật sự cần thiết nhưng cũng đầy khó khăn và thách thức. Vì dịch covid 19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt,các công ty nên cân nhắc quy mô, các hình thức tổ chức sự kiện phù hợp. Với tình hình hiện tại một số công ty ưu thích hình thức tổ chức sự kiện online thì vì tổ chức offline như mô hình cũ vừa đảm bảo được thông điệp, hình ảnh cần truyền tải, vừa có thể giúp các doanh nghiệp cùng với chính phủ phòng ngừa lây lan của dịch covid 19.

Khách cần tư vấn có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được tư vấn hình thức tổ chức, hạn mục & cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện trong giai đoạn vẫn còn nhiều khó khăn, nhạy cảm này.

a4 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

- - -

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent-Phoenix)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc contact.marketingeventvn@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

www.marketingevent.vn

zalo icon