NĂM 2020 CÓ NÊN TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM KHÔNG?

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn ảnh hưởng sức khỏe, suy thoái kinh tế. Vậy doanh nghiệp có nên tổ chức tiệc cuối năm hay không? Sau một năm biến động và khó khăn như vậy nhiều công ty sẽ lựa chọn các hình thức tổ chức tiệc cuối năm để nhằm cổ vũ, khích lệ nhân viên

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE - LIVESTREAM

Một lần nữa, Việt Nam đứng trước nguy cơ bùng nổ dịch bệnh covid19.. Các Event offline có thể không thuận tiện trong giai đoạn này. Vậy chúng ta chuyển sang event online – livestream là một lựa chọn thật sự cần thiết, đáng để cân nhắc đúng không ạ?

MARKETING CHÌA KHÓA TẠO XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI

Ngày nay, marketing đã trở nên phổ biến. Song để hiểu đúng hoạt động này, vấn đề lại không đơn thuần là học thuật hay kinh nghiệm, mà là nhận thức mỗi người về những hiệu ứng marketing đem lại. Vì thế, marketing được xem là chìa khóa mở cửa những nhu cầu mới của xã hội tiêu dùng!

NÊN THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY KHÔNG?

Dù đứng ở góc độ nhà tổ chức sự kiện hay người từng làm tại Brand, tôi khuyên doanh nghiệp nên thuê công ty sự kiện chuyên nghiệp tổ chức để sự kiện được thành công. Những lý do nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

zalo icon